Thiềm thừ mã não cam

Thiềm thừ mã não cam
Thiềm thừ mã não cam
(241)

Danh mục : Thiềm Thừ trang sức ,

400,000đ

Mang viên đá hộ mệnh bằng mã não chạm khắc hình thiềm thừ trên người giống như mang một lá bùa hạnh phúc, vì bản thân cái tên Agate cũng xuất phát từ chữ “achates” trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là “hạnh phúc”.


Mô tả sản phẩm

Về bản chất, mã não là một biến thể của thạch anh, và thuộc nhóm Chalcedony. Tuy có cùng công thức hóa học như Thạch anh và Chalcedony, nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn. Điều này khiến cho mã não đa số có chất lượng của ngọc cao cấp, chất đá mã não rất dai và bền. Do vậy khi được chế tác sẽ cho bề mặt cực kỳ bóng, mịn, bền, đẹp. Mức độ phổ biến của mã não cũng giúp cho các sản phẩm ngọc mã não có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền đại đa số người tiêu dùng.

Trong tự nhiên, mã não có thể được hình thành từ nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh hoặc từ xác thực vật, động vật hóa thạch như gỗ hóa thạch, xương, vỏ ốc hóa thạch … Khi nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh, nó sẽ cuốn vào trong lòng rất nhiều loại tạp chất khác nhau như đất, đá, tro, bụi, cây cỏ … Các tạp chất này không kịp thoát ra sẽ tạo ra cho mã não những vân đá rất riêng biệt. Chính nguồn gốc hình thành đa dạng nêu trên khiến cho mã não có tới hàng trăm loại khác nhau, khó có thể kể hết tên. Trong đó có những viên mã não độc nhất vô nhị, không bao giờ đụng hàng.

Đá mãn não được hình thành từ tự nhiên với nhiều màu sắc, chủng loại đa dạng

Trong phong thủy, mã não được chế tác thành vô vàn các sản phẩm khác nhau. Từ những mặt đá nhỏ làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền, khuyên tai … cho tới những khối đá được chế tác thành những sản phẩm nghệ thuật, những linh vật phong thủy như tỳ hưu thiềm thừ, rồng, hổ … để bày bàn. Với những khối ngọc lớn, thậm chí người ta còn chế tác những bức tượng, bộ bàn ghế … vô cùng đẹp và quý hiếm. Mang viên đá hộ mệnh bằng mã não trên người giống như mang một lá bùa hạnh phúc, vì bản thân cái tên Agate cũng xuất phát từ chữ “achates” trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là “hạnh phúc”.

Mặt trang sức mã não cam được chạm khắc hình thiềm thừ tinh xảo, xinh đẹp

Ở châu Âu, Mã não là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ; Ở Ấn Độ đá mã não còn là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Đồ trang sức bằng mã não làm cho chủ nhân của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Nhẫn gắn mặt đá agate làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. Năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới tất cả các luân xa tuỳ thuộc vào màu sắc của đá. Mãn não làm tăng tiềm năng, giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng. Người ta tin rằng, Mã não giúp làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.

Đá mã não màu cam phù hợp với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ

Mã não đỏ/cam phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Agate xanh lá cây phù hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Ngoài ra mã não là loại đá là biểu tượng của chòm sao Song Tử và Xử Nữ trong cung hoàng đạo nên những người thuộc 2 cung này cũng có thể lựa chọn những mặt trang sức nhỏ nhắn tinh xảo chạm khắc hình linh vật để mang lại may mắn và năng lượng tích cực cho bản thân.