Tỳ Hưu Ngọc đế gỗ

Tỳ Hưu Ngọc đế gỗ
Tỳ Hưu Ngọc đế gỗ
(1,204)

Danh mục : Tỳ Hưu Ngọc ,

5,000,000đ

Tỳ hưu vốn là một linh vật được người phương Đông thờ phụng vì tin rằng có thể mang đến nhiều tài lộc.


Mô tả sản phẩm

Đã từ lâu, người xưa đã xem Tỳ Hưu như một linh vật giúp chiêu tài chiêu lộc, kinh doanh phát đạt, thăng tiến công danh, củng cố sự nghiệp, trấn trạch hưng gia, bảo trợ sức khỏe. Cũng vì lý do đó mà những người sành về đá cũng như có nghiên cứu sâu về phong thủy khuyên bạn nên sử dụng đá khắc hình tỳ hưu, hay ngọc bội Tỳ Hưu để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Hôm nay, Công ty xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Tỳ hưu phong thủy cỡ trung, được thiết kế rất tinh xảo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tỳ hưu vốn là một linh vật được người phương Đông thờ phụng vì tin rằng có thể mang đến nhiều tài lộc. Tương truyền, con linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng. Muốn tạc tượng phải gọi thợ điêu khắc và thế là thợ điêu khắc cũng tự tạc cho mình một con để trong buồng kín, cầu tài. Người phương Đông đã đặt nhiều niềm tin vào sự linh nghiệm của tỳ hưu mà tạc tượng Tỳ Hưu để trong nhà để cầu may.

Sản phẩm tỳ hưu phong thủy mà hôm nay Công ty chúng tôi gới thiệu đến bạn được làm từ chất liệu bột đá giả ngọc với màu sắc sống động mang tính nghệ thuật cao. Các nhà sản xuất tính toán rất chu đáo, sao cho tỳ hưu vừa có giá trị về mặt sử dụng vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy. Bột đá được nghiền nát trộn với keo đặc biệt và được cho vào khuôn đúc khéo léo để cho ra thành phẩm hoàn hảo. Sản phẩm vừa chứ đựng giá trị phong thủy lại vừa tiết kiệm phù hợp túi tiền của nhiều người.

Người xưa cho rằng, những vật phẩm phong thủy được chạm khắc hình ảnh tỳ hưu (nhất là chạm khắc trên ngọc) không những giúp mang lại vận khí tốt mà còn mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe cũng như tài lộc. Tại Công ty chúng tôi, bạn dễ dàng sở hữu ngay sản phẩm bằng bột đá tinh xảo kia với giá rẻ hiếm có. Còn chần chờ gì mà không click mua vật phẩm phong thủy trên với giá hot nhất ngay nào!

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: Sản phẩm là bột đá giả ngọc bền đẹp, màu sắc sống động.

Công dụng: Đặt tượng tỳ hưu tượng trưng cho tài lộc dồi dào, bởi con vật này hiền lành, không hung dữ, nó chiều lòng và phụng sự cho mọi thân chủ.

Tỳ Hưu vừa có giá trị về mặt sử dụng vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy, tâm linh.