Quả cầu phong thủy đá Onyx vân xanh đỏ 14cm

  • Trang chủ
  • Quả cầu phong thủy đá Onyx vân xanh đỏ 14cm
Quả cầu phong thủy đá Onyx vân xanh đỏ 14cm
Quả cầu phong thủy đá Onyx vân xanh đỏ 14cm
(1,293)

Danh mục :

2,900,000đ

Quả cầu phong thủy đá Onyx (hay onyz) vân xanh đỏ tuyệt đẹp, với màu sắc hài hòa. Đặc biệt, quả cầu đá onyx là một biến thể có vân của đá canxedon.


Mô tả sản phẩm

Quả Cầu Đá mang đến sự bình an và may mắn. Theo hình dạng, quả cầu tượng trưng cho đất trời (tức là Thổ). Nguyên liệu chế tạo nên quả cầu cũng là nguyên khí của Thổ mang đến Dương khí. Về mặt Phong Thuỷ thì đây là dụng cụ rất cần thiết để hấp thụ thêm Dương khí. Chọn chỗ có âm khí cao, tối tăm, ánh sáng yếu để đẩy lùi Âm khí gây hoạ như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân.

Nhiều người tin rằng, quả cầu đá giúp tăng trí thông minh, sự nghiệp và tiền tài, đỗ đạt trong thi cử, giảm thiểu sự trì trệ và bế tắc trong sự nghiệp. Nếu để đá phong thủy ở vị trí thích hợp, theo quy luật âm-dương ngũ hành phù hợp với cung mạng của chủ nhân giúp tăng cường các khí lành, khí tốt, hạn chế khí độc, tà khí.

Khi liên kết được cả hai điều trên: Dùng Đá phong thủy và đặt đá phong thủy thì rất có lợi cho chỗ ở, chỗ làm việc; bởi vì đá phong thủy là sản phẩm của thiên nhiên tạo ra, có giá trị cao về kinh tế vừa giải quyết được khuyến điểm của ngôi nhà, vừa phát huy tốt về mặt phong thủy và đó chính là Phúc Trạch mà nhiều người chờ đợi.

Quả cầu phong thủy đá Onyx (hay onyz) vân xanh đỏ tuyệt đẹp, với màu sắc hài hòa. Đặc biệt, quả cầu đá onyx là một biến thể có vân của đá canxedon. Màu sắc của các vân thay đổi từ xanh đến nhiều màu. Thông thường, các mẫu onyx có các vân màu đen và/hoặc trắng.

Người ta nói rằng, Onyx giúp tích tụ năng lượng sống, giúp thoát khỏi sự lưỡng lự không quyết đoán và tính đa nghi. Đây là loại đá của những người tự tin vào bản thân mình, biết cách bảo vệ chính kiến của mình. Người Mông Cổ cho rằng, đá Onyx có thể bảo vệ chủ nhân của nó tránh tai họa bất ngờ.

Giá trị phong thủy và khả năng trị liệu:

– Quả cầu phong thủy đá Onyx có thể làm nguội lòng những kẻ đa tình, ngăn ngừa những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Thêm vào đó, ở Ấn Độ onyx còn là biểu tượng của vận may và thành đạt.

– Quả cầu phong thủy đá Onyx là biểu tượng của chòm sao Xử Nữ trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ tới gan, lá lách và các cơ quan khác của hệ tiêu hoá.

– Quả cầu phong thủy đá Onyx được dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh ở hệ thần kinh và chứng trầm uất. Người ta tin rằng, nó có tác dụng làm giảm stress, giảm đau, giúp tạo cân bằng trong cảm xúc và tự kiểm soát. Sản phẩm làm ra từ onyx có tác dụng làm tăng tiềm năng, làm thính giác trở nên tinh nhạy, làm trẻ hoá và củng cố trí nhớ. Các nhà thạch học trị liệu khuyên đặt những viên đá onyx có vạch cạnh chỗ bị viêm nhiễm.

– Cho rằng, nếu uống nước từ cốc làm bằng onyx có thể vượt qua sự nhọc mệt và mất cảm giác đói.

Lưu ý: Đá onyz tự nhiên thường có các vết rạn do cấu trúc đá, khác với đá nhân tạo - nguyên vẹn 100%

Thông số quả cầu đó Onyx:

Chất liệu:  Onyx tự nhiên

Độ cứng: 6.5 thang Mohs

Vết nứt : tự nhiên

Màu sắc: xanh lục đến nâu đỏ

Size: đường kính 14cm

Trọng lượng: 4.7kg

Đế: gỗ tự nhiên

Sử dụng trong phòng khách, bàn làm việc, cửa sổ...