Tháp văn xương thạch anh xanh Aventurine bày bàn

  • Trang chủ
  • Tháp văn xương thạch anh xanh Aventurine bày bàn
Tháp văn xương thạch anh xanh Aventurine bày bàn
Tháp văn xương thạch anh xanh Aventurine bày bàn
(1,233)

Danh mục : Đá phong thủy ,

800,000đ

Tháp Văn Xương biểu tượng của trí tuệ rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp


Mô tả sản phẩm

Tháp Văn Xương biểu tượng của trí tuệ rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp. Theo truyền thuyết thì vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng, Trung Quốc thường xây loại tháp này, nên các làng này thường sinh ra người tài giỏi đỗ đạt làm quan to. Ngoài ra chùa tháp còn có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma bởi và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỉ. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.

Aventurine thực chất là một biến thể của thạch anh nhỏ hạt, do vậy cũng có tác dụng rất tốt về mặt phong thủy tương tự như thạch anh. Aventurine có chất ngọc đẹp, tương tự ngọc Jade, do vậy rất đẹp khi được chế tác thành các linh vật hoặc trang sức hộ mệnh.

Aventurine giúp chống lại bệnh viêm da dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và rụng tóc. Những sản phẩm làm từ Aventurine giúp làm giảm áp lực, chữa bệnh viêm phế quản và cảm lạnh, được sử dụng cho các trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và bệnh về tuần hoàn máu.

Nó giúp cho vết thương mau lành, tẩy bớt mụn cóc và làm tăng thị lực. Massage bằng những quả cầu Aventurine rất có ích. Sự phong phú về màu sắc của loại khoáng vật này cho phép tạo ra những quả cầu với màu sắc nhất định có tác dụng làm tăng hiệu quả vật lý trị liệu. Đặc biệt có tác dụng là chuỗi hạt bằng Aventurine màu xanh lá cây.

Aventurine – lá bùa giữ gìn tâm trạng vui sướng. Nó giúp cho người ta tìm thấy được tinh thần sảng khoái và trí óc sáng suốt, tăng cường sự lạc quan và tự tin. Người ta còn cho rằng, Aventurine có khả năng làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau, gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thiền định với khối tháp bằng Aventurine cho cảm giác sâu lắng, ấm áp và vĩnh cửu.

Aventurine phù hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Aventurine là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, Sư Tử trong cung hoàng đạo