Đá thất tinh bắc đẩu trận đồ nhiều màu

  • Trang chủ
  • Đá thất tinh bắc đẩu trận đồ nhiều màu
Đá thất tinh bắc đẩu trận đồ nhiều màu
Đá thất tinh bắc đẩu trận đồ nhiều màu
(1,176)

Danh mục : Đá phong thủy ,

5,000,000đ

"Thất tinh bắc đẩu trận đồ" là 1 pháp khí phong thuỷ. Nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân.


Mô tả sản phẩm

Trong các vật phẩm phong thủy không thể không nhắc đến đĩa ngọc thất tinh, đĩa ngọc thất tinh được ví như một phép lạ trong phong thủy. Hãy đặt nó lên bàn việc sẽ rất hiệu quả trong việc trị tà, trấn tà rất hữu nghiệm ngoài ra nó còn có tính năng thu hút vượng khí cho chủ nhân. Nếu chủ nhân là người làm ăn kinh doanh thì việc sở hữu đĩa thất tinh này là rất cần thiết bởi họ luôn coi Thất tinh bắc đẩu trận đồ là là bùa cầu may mắn giúp họ đạt thành công hơn trong thương lượng kinh doanh. Và ngày nay chọn lựa món quà phong thủy làm quà tặng, quà biếu cho chính sếp của mình là một ý nghĩ sâu sắc và độc đáo có giá trị thẩm mĩ cao phù hợp với xu thế hiện nay hầu hết mọi người ngày càng quan tâm đến đời sống tâm linh, chắc chắn món quà ý nghĩa này sẽ là đòn bẩy thuyết phục được cấp trên của bạn.

"Thất tinh bắc đẩu trận đồ" là 1 pháp khí phong thuỷ. Nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân. Giới doanh nhân coi Đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.

Thất tinh trận dùng 6 bi cầu bày tại các vị trí đối diện nhau tai vòng ngoài trên hai hình tam giác đặt chéo nhau. Chiều dài của hình tam giác phải là bội số của 7. Ở chính tâm đĩa đặt một viên (hoặc tháp) lớn, hình thành “Tinh Hình”, như vậy gọi là Thất Tinh Trận. Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này

7 viên cầu (hay tháp trụ) bằng đá này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời. Vì sao to nhất đặt chính giữa là mệnh chủ nhà, còn 6 vì sao xung quanh là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đá ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ, còn 6 viên vòng ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng).

Thông thường, bạn sẽ bắt gặp Đĩa thất tinh là đá Thạch Anh - loại đá linh nghiệm nhất trong phong thủy. Tương ứng với mỗi loại đá thạch anh khác nhau mà người ta có thể bày ra các thất tinh trận khác nhau.

Đây không chỉ là một là 1 vật phẩm mà còn là một pháp khí phong thuỷ. Đặt nó trên bàn làm việc không chỉ có tác dụng thu hút vượng khí cho chủ nhân mà còn có thể dùng để để trấn sát, trị tà. Từ trước đến nay, những người làm kinh doanh doanh luôn coi Thất tinh bắc đẩu trận đồ là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.

Nếu bạn là một nhân viên muốn tạo nên sự thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp hoặc đơn giản hơn là muốn sếp mình vui lòng thì một món quà phong thủy biếu sếp là điều không thể bỏ qua. Một món quà sang trọng và nhiều ý nghĩa chắc chắn sẽ làm các sếp hài lòng và thích thú.