Trụ thạch anh trắng bày bàn

Trụ thạch anh trắng bày bàn
Trụ thạch anh trắng bày bàn
(1,221)

Danh mục : Đá phong thủy ,

Liên hệ

Thạch anh trắng là tượng trưng của ái tình - sắc đẹp, sự tinh khiết ngăn ngừa tà khí độc hại cho cơ thể con người, xoa dịu mọi sự căng thẳng và cơn giận dữ , giúp nâng cao cường trí tuệ và quả quyết hơn trong công việc


Mô tả sản phẩm

Thạch anh trắng nằm trong số những dòng thạch anh được nhiều người ưa chuộng nhât. Đá có màu trắng đục vì ở trong môi trường nhiệt độ hạ xuống quá nhanh. Sở dĩ thạch anh trắng được con người ưa thích đến thế là vì những lợi ích và thẩm mỹ mà chúng đem lại. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị về loại đá quý đặc biệt này nhé.

Thạch anh trắng là biểu tượng của tình yêu cao thượng và sắc đẹp. Thạch anh trắng giúp tăng năng lượng cao thượng, tao nhã. Với nam giới, thạch anh trắng mang lại sự nhún nhường, khiêm tốn. Với nữ giới, thạch anh trắng là biểu hiện của sự trong trắng, ngây thơ.

Thạch anh trắng giúp chữa bệnh đãng trí, kìm hãm và chặn đứng những tính xấu trỗi dậy. Thạch anh trắng này có thể được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và sử dụng trên mối giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại.

Thạch anh trắng phù hợp với người thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Thạch anh trắng là đá biểu tượng của tất cả các chòm sao trong cung hoàng đạo.

Những đặc điểm thú vị của đá thạch anh tím:

Phong thủy:

Thạch anh trắng là tượng trưng của ái tình - sắc đẹp, sự tinh khiết ngăn ngừa tà khí độc hại cho cơ thể con người, xoa dịu mọi sự căng thẳng và cơn giận dữ , giúp nâng cao cường trí tuệ và quả quyết hơn trong công việc, ngăn chặn các làn sóng độc hại cho các thiết bịu điện tử, cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng cấp thiết , kích thích khả năng hoạt động của não bộ. Tuy vậy loại đá này có thể gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn vì vậy không nên đặt chúng ở đầu giường.

Ứng dụng trong cuộc sống:

Loại đá quý này thường được sử dụng để chế tạo hay dùng làm các trang sức phong thủy như vòng tay hạt, vòng tay liền, trụ thạch anh, thạch anh cầu… bên cạnh đó thạch anh trắng còn được sử dụng làm linh vật phong thủy hoặc được chế tạo thành các con lắc cho các nhà ngoại cảm xạ học sử dụng.

Do tính phổ biến của loại đá thạch anh nên trên thị trường bây giờ xuất hiện khá nhiều mặt hàng thạch anh kém chất lượng. Thạch anh trắng lại là loại đá khó phân biệt thật giả nhất trong dòng đá thạch anh vì màu trắng của nó rất dễ lầm lẫn với các loại đá đã qua xử lí. Vậy nên hãy lưu ýnhững điều dưới đây khi sắm cho mình một viên đá thạch anh trắng:

Sử dụng kính lúp để Nhìn vào đá. Nếu đá có một số vết rạn sẽ là đá thật.

Thạch anh trắng thường rất cứng, bạn có thể cạo lên bề mặt để rà soát , nếu đá bị mất màu hay biến dạng thì là đá giả.

Mua một viên đá thạch anh thật sẽ có giấy kiểm định đá quý.

Trên đây là những điều bạn nên biết về thạch anh trắng. Hãy lựa chọn đúng để sắm cho mình một viên thạch anh trằng tốt nhất nhé.